làm khóa chip xe hơi TPHCM

Giá sửa khóa xe hơi là bao nhiêu ?

Làm khóa chip xe hơi TPHCM,lập trình chìa khóa remote xe ô tô zin chính hãng tận nơi.Nhận chìa ngay sau ít phút ,giá cả hợp lý,chỉ bằng 1/3 giá hãng.

Làm khóa chip xe hơi TPHCM tận nơi,giá tốt :

Giá sửa khóa xe hơi là bao nhiêu?

Khi bị mất hoặc hư chìa khóa xe hơi dễ khiến nhiều người cảm thấy lo lắng, bất an. Và câu hỏi phổ biến thường được đặt ra nhất trong tình huống này đó là: địa chỉ sửa khóa uy tín và mức giá như thế nào là phù hợp. Hôm nay cở sở làm khóa chip xe hơi TPHCM Tấn Phát xin chia sẻ với các bạn những thông tin cần thiết cho thắc mắc trên.

 

  • Phải làm gì khi mất chìa khóa xe hơi?

 

Khi bị mất chìa khóa xe ô tô, bạn có thể liên hệ với đại lý hoặc cửa hàng bán ô tô để được làm lại khóa xe chính hãng. Cách này khá an toàn nhưng mức chi phí bạn bỏ ra cũng sẽ rất cao và thời gian làm khóa thì có thể khá lâu.

Cách thứ 2 đó là sử dụng dịch vụ làm chìa khóa xe ô tô tận nơi. Với phương pháp này, bạn sẽ rút ngắn thời gian chờ đợi và mức giá cũng rẻ hơn so với việc làm lại khóa xe ngay tại hãng. Tuy hiện nay trên địa bàn TPHCM có rất nhiều đơn vị sửa khóa giá rẻ đang hoạt động nhưng không phải nơi nào cũng đủ uy tín và chất lượng cần thiết để đáp ứng tốt các yêu cầu của bạn.Ô tô là tài sản có giá trị lớn nên bạn cần lưu ý cân nhắc kỹ càng để lựa chọn địa chỉ sửa khóa thật sự đảm bảo uy tín, chất lượng để tránh những rủi ro về sau

làm khóa chip xe hơi TPHCM
Bạn cần cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn địa chỉ sửa khóa ô tô

 

  • Đến đâu tìm thợ sửa khóa xe ô tô chuyên nghiệp?

 

Nếu muốn tìm kiếm một đơn vị sửa khóa ô tô chuyên nghiệp, uy tín thì Tấn Phát chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Chúng tôi hiện chuyên nhận làm khóa chip xe hơi TPHCM và nhiều loại khóa ô tô khác với chất lượng được bảo chứng và độ an toàn cao.

Khi có sự cố xảy ra, bạn chỉ cần nhấc máy gọi, đội ngũ thợ sửa khóa lành nghề, giàu kinh nghiệm và tận tâm của Tấn Phát sẽ có mặt ngay lập tức trong vòng 15 phút để giải quyết vấn đề cho khách hàng. Dịch vụ sửa khóa xe hơi của Tấn Phát hoạt động 24/24h, cả ngày lẫn đêm, sẵn sàng phục vụ bất cứ khi nào bạn cần. Nhờ các thiết bị máy móc công nghệ hiện đại, tiên tiến, chúng tôi sẽ giúp bạn có được những chiếc chìa khóa chính hãng với mức giá không thể tốt hơn.

 

  • Mức giá cho việc sửa khóa xe hơi là bao nhiêu?

 

Trong trường hợp bạn liên hệ trực tiếp với đại lý của hãng xe để làm lại chìa thì mức phí làm lại hoặc sửa chữa chìa khóa sẽ tùy thuộc vào từng hãng khác nhau.

Làm chìa khóa remote xe Chevrolet Cruze
Tấn Phát làm khóa giống y bản chính nhưng giá chỉ bằng 1/3

Nếu bạn lựa chọn sử dụng dịch vụ sửa khóa ô tô tận nơi của Tấn Phát thì mức giá tối ưu mà chúng tôi dành cho bạn sẽ giao động trong khoảng từ 100.000đ – 600.000đ (chỉ bằng 1/3 so với hãng), tùy theo độ khó và cấu tạo của ổ khóa. Đặc biệt, Tấn Phát cũng sẽ dành các ưu đãi cho bạn khi sử dụng dịch vụ từ lần thứ 2 trở lên.

Muốn biết chính xác về mức giá sửa khóa xe ô tô của Tấn Phát, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết !

Hotline : 0909022435 l Sửa khóa Tấn Phát

Website : http://www.suakhoatanphat.com/

Xem thêm về :

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *