sao chép remote cửa cuốn giá rẻ

Làm remote cửa cuốn quận 11 – Hướng dẫn điều chỉnh hành trình cửa

Làm remote cửa cuốn quận 11 tận nơi.Sao chép thêm remote cửa cuốn,remote chống nước các loại bằng máy chuyên dụng,lấy chìa ngay,bảo hành lâu dài.Làm việc 24/24 tất cả các ngày trong tuần.

 • Làm remote cửa cuốn hcm
 • Làm remote cửa cuốn bình thạnh
 • Làm thêm remote cửa cuốn
 • Bán phôi remote cửa cuốn
 • Làm thêm điều khiển cửa cuốn
 • Bộ remote cửa cuốn
 • Remote cửa cuốn austdoor
 • Sửa remote cửa cuốn

Remote có điều chỉnh hành trình chi tiết của cửa cuốn được không?

 

Hiện nay, cửa cuốn được sử dụng khá phổ biến bởi những ưu điểm và tiện lợi của nó.  Tuy nhiên bên cạnh những ưu điểm, đôi khi cửa cuốn lại mang đến nhiều phiền phức cho chúng ta như: cửa cuốn không thể đóng kín hay cửa cuốn không mở hết cỡ. Trong bài viết hôm nay, sửa khóa Tấn Phát – đơn vị chuyên làm remote cửa cuốn quận 11 ta sẽ cùng các bạn tìm hiểu về nguyên nhân cũng như cách khắc phục những lỗi này.

làm remote cửa cuốn quận 11
Mô phỏng hành trình cửa cuốn ( hình ảnh )

Hành trình cửa cuốn là gì ?

Có vẻ như đây là một khái niệm khá lạ lẵm và không phải ai sử dụng cửa cuốn cũng biết về thiết bị này. Hành trình cửa cuốn là quá trình di chuyển lên xuống của cửa. Thiết bị quan trọng giúp cửa điều chỉnh cửa lên xuống một cách linh hoạt là motor cửa cuốn.

Trường hợp cửa cuốn không thể đóng kín :

Khi cửa cuốn đóng không kín, chúng ta cần tăng giới hạn dưới của động cơ. Để xác định chính xác, các mũi tên trên động cơ phải tương ứng với chiều quay của trục ở phía trước mặt. Khi cửa đi xuống, phía trước của trục đi lên và ngược lại. Dùng công cụ điều chỉnh hình lục giác và chỉnh về dấu cộng, cửa sẽ đi xuống nhiều hơn. Dùng công cụ điều chỉnh hình lục giác và chỉnh về dấu trừ, để giảm bớt giới hạn dưới của động cơ khi cửa đã đóng kín nhưng động cơ không dừng lại.

Làm remote cửa cuốn quận 11
Cửa cuốn không thể đóng kín không phải là trường hợp hiếm gặp

Trường hợp cửa cuốn không mở hết cỡ :

Trong trường hợp này, chúng ta cần tăng giới hạn trên của động cơ, dùng công cụ chỉnh về dấu cộng. Với cách này sẽ giúp cửa cuốn tăng lên nhiều hơn. Nếu cửa đã tăng đến mức tối đa, nhưng động cơ vẫn tiếp tục hoạt động. trong trường hợp này, chúng ta cần giảm giới hạn trên của động cơ. Dùng công cụ điều chỉnh và chỉnh về dấu trừ, cửa sẽ tăng lên ít hơn.

Vậy là chúng ta đã hiểu hơn về nguyên nhân cũng như cách xử lý khi cửa đóng không kín hoặc cửa mở không hết cỡ.  Làm remote cửa cuốn quận 11 hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho các bạn trong những trường hợp khẩn cấp. Liên hệ Sửa khóa Tấn Phát khi gặp rắc rối với chiếc remote, các bạn sẽ được tư vấn miễn phí và được phục vụ tận nơi chỉ 15 phút sau cuộc gọi cầu cứu của bạn.

Làm remote cửa cuốn quận 11 tận nơi,nhanh chóng :

Làm remote cửa cuốn quận 11 tận nơi
dịch vụ làm remote cửa cuốn,sứa khóa cửa cuốn tận nơi,nhanh chóng,giá rẻ

Sửa khóa Tấn Phát là đơn vị làm remote uy tín với nhiều kỹ thuật viên được đào tạo bài bản.Đầu tư máy móc nhập khẩu hiện đại và được phân bố khắp các tuyến đường trên TPHCM.Có mặt nhanh chóng giúp bạn xử lý triệt để các vấn đề về cửa cuốn trong thời gian nhanh nhất.

 • Sửa chữa cửa cuốn,sửa remote cửa cuốn
 • Làm remote cửa cuốn quận 11 tận nơi khi mất hết điều khiển.
 • Sao chép thêm remote cửa cuốn nhanh chóng.
 • Thay mới hộp nhận sóng cửa cuốn.
 • Sửa chữa,thay mới bình lưu điện
 • Xóa mã cũ,cài đặt mã mới,phòng trường hợp bạn bị mất remote.

Tự hào là dịch vụ sửa chữa cửa cuốn chuyên nghiệp lâu năm,bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng,chế độ hậu mãi tốt nhất.

Khu vực làm việc của thợ làm remote cửa cuốn quận 11 :

Ngoài khu vực quận 11,chúng tôi còn rất nhiều chi nhánh khác phân bố khắp các quận tại TPHCM,Hà Nội và các huyện lân cận.

Khi bạn gặp sự cố về khóa cửa cuốn,hãy gọi cho chúng tôi,thợ gần nhất sẽ liên hệ lại với bạn.Và đến tận nơi trong vòng 15 đến 20 phút.

Hãy gọi cho chúng tôi để được phục vụ tốt nhất !!

Hotline : 0909022435 l sửa khóa Tấn Phát
Website : http://www.suakhoatanphat.com/lam-remote-cua-cuon-quan-10/

Facebook : https://www.facebook.com/suakhoatanphat/

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *