Làm remote cửa cuốn chuyên nghiệp,giá tốt

Làm remote cửa cuốn quận 9 – Bảo quản và sử dụng remote đúng cách

Làm remote cửa cuốn quận 9 tận nơi,tư vấn miễn phí các vấn đề hư hỏng của cửa cuốn.Sửa chữa,thay mới phụ kiện cửa cuốn.Sao chép thêm remote cửa cuốn 24/24

5 bước sử dụng và bảo quản remote cửa cuốn đúng cách :

Không phải ai cũng biết cách sử dụng và bảo quản remote cửa cuốn đúng cách, điều này khiến tuổi thọ của remote bị tụt giảm nhanh chóng. Chính vì vậy, trong bài viết hôm nay, sửa khóa Tấn Phát – đơn vị chuyên làm remote cửa cuốn quận 9 sẽ chỉ cho bạn 5 bước sử dụng và bảo quản remote cửa cuốn đúng cách. Cùng tham khảo để sử dụng và bảo quản đúng nhé.

Làm remote cửa cuốn quận 9
Remote cửa cuốn cần được bảo quản kỹ vì tích hợp nhiều mạch điện bên trong

Đặt remote ở nơi cao ráo, an toàn

Chúng ta nên đặt chiếc remote của cuốn ở những nơi khô kháo. Tránh đặt remote của cuốn ở những nơi ẩm thấp hay những nơi có nhiệt độ cao thường xuyên trong một thời gian dài. Điều này sẽ gây biến dạng và hỏng hóc các vi xử lý bên trong chiếc remote cửa cuốn.

Tránh vật cản khi sử dụng

Để hộp điều khiển từ xa cửa cuốn ở gần khu vực có tường bê tông, vách nhựa hay vách thạch cao… cũng là nguyên nhân làm remote cửa cuốn bị giảm hiệu quả điều khiển.

Làm remote cửa cuốn quận 9 tận nơi,nhận chìa ngay
Không nên để remote cạn pin

Không để remote cạn kiệt pin

Để remote cửa cuốn cạn hết pin, mới thay pin là điều khiến tuổi thọ của chiếc remote giảm nhanh chóng. Chúng ta cần thay pin cho remote đúng cách. Một số dấu hiệu remote cửa cuốn cần phải thay pin chúng ta cần lưu ý để thay pin đúng lúc và kịp thời là: Khi bấm nút remote thấy đèn báo yếu nhấp nháy hoặc không thấy cửa có phản ứng gì. Lúc này chúng ta cần kiểm tra xem pin còn hay hết để thay pin mới.

Khóa điều khiển từ xa khi không sử dụng

Đôi khi chúng ta không điều khiển, nhưng cửa vẫn tự động mở. Có thể do bị cấn nút, tuy nhiên dù là nguyên nhân nào để tránh sự vận hành vô tình mà nguy hiểm này của cửa cuốn. Chúng ta cần khóa điều khiển từ xa khi không dùng tới. Các bạn có thể sử dụng hai cách sau đây:

+ Trong trường hợp này, bấm và giữ nút khóa từ  3 – 5 giây, cho đến khi nghe 2 tiếng beep liên tiếp. Khi đó, nút điều khiển sẽ bị khóa. Thực hiện tương tự một lần nữa sẽ mở khóa.

+ Bấm và giữ tổ hợp nút dừng và nút xuống từ 3 – 5 giây đến khi nghe 2 tiếng beep liền nhau.

Làm remote cửa cuốn quận 9
Lưu ý khóa remote khi không sử dụng

Không ấn nút dồn dập

Khi sử dụng, người tiêu dùng nên lưu ý không nên ấn nút dồn dập, đặc biệt là để trẻ em nghịch phá ấn nút liên tục. điều này dễ khiến cửa bị kẹt nan, chập mạch remote….

Trên đây là 5 bước sử dụng và bảo quản remote cửa cuốn đúng cách. Hy vọng sẽ giúp các bạn hiểu và sử dụng remote đúng cách hơn. Làm remote cửa cuốn quận 9 chúc các bạn thành công. Liên hệ làm remote cửa cuốn quận 9 – Sửa Khóa Tấn Phát để được tư vấn miễn phí.

Làm remote cửa cuốn quận 9 – Nhận chìa ngay :

Dịch vụ làm remote cửa cuốn quận 9 chuyên nghiệp,đội ngũ thợ có kinh nghiệm lâu năm,chuyên :

  • Sao chép thêm remote cửa cuốn tận nơi.
  • Làm lại remote khi bị mất hết chìa.
  • Xóa mã cũ,cài đặt mã mới.
  • Sửa chữa cửa cuốn bị hỏng hành trình,hư lá
  • Thay bình lưu điện cửa cuốn
  • Lắp đặt chống xô,đảo chiều khi gặp vật cản v.v…..

Khi gặp rắc rối với những hư hỏng của khóa cửa cuốn,remote cửa cuốn,hãy gọi cho chúng tôi để được kỹ thuật hỗ trợ tư vấn miễn phí hoặc sẽ đến tận nơi xử lý triệt để mọi vấn đề về khóa cửa cuốn.

Khu vực làm việc của thợ làm remote cửa cuốn quận 9 :

Sửa khóa Tấn Phát ngoài làm remote cửa cuốn tại khu vực quận 9,chúng tôi còn liên kết với nhiều thợ,cửa hàng khác tại các quận của TPHCM :

Hotline : 0909022435 l sửa khóa Tấn Phát
Website : http://www.suakhoatanphat.com/lam-remote-cua-cuon-quan-9/

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *