copy thẻ từ thang máy

Làm thẻ từ thang máy chung cư khu vực TPHCM

Làm thẻ từ thang máy kiểm soát ra vào.Thợ đến tận nơi làm thẻ từ thang máy bằng máy chuyên dụng,test thử trước khi giao cho khách hàng.bảo hành 12 tháng

Làm thẻ từ thang máy chung cư – phục vụ tận nơi 24/24 :

Làm thẻ từ thang máy,thẻ cửa điện tử,thẻ chấm công các loại :

Làm thẻ từ thang máy
Làm thẻ từ thang máy tận nơi

Sửa khóa Tấn Phát chuyên về sao chép thẻ từ thang máy,thẻ chấm công,thẻ từ cửa điện tử các loại.Sử dụng thẻ từ Card,thẻ từ tròn RFID,thẻ từ trắng chính hãng cho sóng ổn định,nhạy.Thời gian bảo hành lên đến 12 tháng sử dụng.

Ngày nay. các hệ thống thẻ từ, khóa từ cảm ứng đã được ứng dụng nhiều trong công tác quản lý . Việc mỗi người có vài thẻ từ trong ví là điều bình thường. thẻ từ bạn thường sử dụng là thẻ từ cảm ứng proximity. mifare, HID,..thẻ từ dạng vuông  giống chiếc ATM. Để giúp các bạn sao chép làm lại thẻ từ mini, nhỏ gọn và thuận tiện di chuyển và làm việc, tránh các trường hợp bị mất, gẫy, quên thẻ vì chiếc thẻ từ quá to .

Chúng tôi cung cấp thẻ từ dạng móc chìa khóa mini , kích thước nhỏ nhất hiện nay, thiết bị được móc treo vào chùm chìa khóa dễ dàng, cài lên chùm khóa xe máy, nhà riêng thuận tiện. Rất thời trang và thuận tiện sử dụng. Đặc biệt yêu cầu chỉ cần bạn có thẻ từ gốc chúng tôi cung cấp làm lại thẻ từ với giá rẻ cho các bạn.

Làm thẻ từ thang máy nhanh,nhận ngay tại chỗ.Dịch vụ tận nơi 24/24 :

Làm thẻ từ thang máy
sao chép thẻ từ thang máy tận nơi
  • Làm thẻ từ thang máy tòa nhà,chung cư,cơ quan
  • Làm thẻ từ chống trộm xe máy các loại.
  • Làm thẻ từ bãi xe máy.
  • Sao chép,nhân bản các loại thẻ từ kiểm soát ra vào.

Khi có nhu cầu làm thẻ từ thang máy,hãy gọi ngay cho chúng tôi,kỹ thuật sẽ đến tận nơi sao chép lại thẻ từ,nhận ngay thẻ mới,bảo hành dài hạn.

Hotline : 0909022435 l sửa khóa Tấn Phát

Website : www.suakhoatanphat.com

 

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *