Làm chìa khóa cửa cuốn

giải mã chất lượng thực của remote cửa cuốn được sao chép

Làm thêm điều khiển cửa cuốn tận nơi,chất lượng,nhận chìa ngay,giá tốt.Khi bạn cần sao chép thêm hoặc bị mất hết khiển cửa cuốn hãy liên hệ số : 0909022435

Làm thêm điều khiển cửa cuốn – giải mã chất lượng thực của remote cửa cuốn được sao chép

Để đề phòng những trục trặc bất ngờ trong quá trình vận hành cửa cuốn, nhiều người đã làm thêm điều khiển cửa cuốn để có thể sử dụng khi remote chính bị hư. Tuy nhiên câu hỏi đặt ra là liệu remote được sao chép có hoạt động tốt như bản chính hay không? Cùng Sửa khóa Tấn Phát tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này.

Đặc tính của remote sao chép

Cũng giống như chúng ta vẫn thường có chìa khóa dự phòng cho xe máy, xe hơi để điều khiển phương tiện trong những tình huống bất ngờ như mất chìa khóa, chìa khóa hư hỏng, làm thêm điều khiển cửa cuốn là một giải pháp an toàn để đảm bảo hoạt động của cửa cuốn luôn nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

Remote cửa cuốn hoạt động như một thiết bị điều khiển từ xa, có chức năng giúp bạn vận hành cửa cuốn mà không cần tốn nhiều sức lực. Điều khiển cửa cuốn hoạt động trên nguyên tắc sử dụng sóng điện tử để thu phát tín hiệu. Có 3 loại mã khóa điện tử trên thị trường hiện nay: mã nhảy, mã gạt và mã nhận.

làm thêm điều khiển cửa cuốn
làm thêm điều khiển cửa cuốn

Remote cửa cuốn được sao chép bằng cách sử dụng một thiết bị thu sóng radio copy lại mã khóa của bản chính, sau đó điều chế tín hiệu thu được bằng thiết bị giải và cài mã đã chép vào remote mới.

Về cơ bản, remote được sao chép sẽ hoạt động giống như bản chính vì mã khóa đã được sao chép nguyên vẹn. Tuy nhiên vẫn có một số loại điều khiển cửa cuốn chuyên biệt phải dùng đến thiết bị chuyên dụng như máy sao chép điều khiển cửa cuốn chỉ có ở những địa chỉ làm remote cửa cuốn.

Cách hoạt động của remote sao chép

Như đã đề cập bên trên, remote sao chép hoạt động như cách bản chính được sử dụng. Khi điều khiển cửa cuốn bằng remote sao chép, bạn nên chú ý đứng gần để cửa cuốn dễ nhận tín hiệu hơn.

Trong trường hợp bạn thấy điều khiển từ xa nhấp nháy đèn tín hiệu không đều đó là lúc bạn cần thay pin cho remote.

Remote sao chép sử dụng được bao lâu ?

Một vấn đề mà không ít người băn khoăn khi làm thêm điều khiển cửa cuốn đó chính là tuổi thọ của chúng. Remote cửa cuốn sao chép có tuổi thọ rất cao, hầu như không hư hỏng trong quá trình sử dụng. Khi remote sao chép gặp dấu hiệu sau đây, bạn đừng lo ngại về việc hư hỏng rồi cuống cuồng tìm địa chỉ sửa khóa uy tín mà hãy nghĩ đến việc thay pin ngay lập tức:

làm thêm điều khiển cửa cuốn
Chú ý dấu hiệu để thay pin remote trong quá trình sử dụng

Đèn tín hiệu nhấp nháy một cách yếu ớt hoặc cửa cuốn không có dấu hiệu hoạt động khi bạn bấm nút remote. Một vài remote cửa cuốn sẽ có đèn báo hết pin riêng. Khi thấy đèn nhấp nháy có nghĩa là remote đã hết pin và không thể hoạt động được.

Khi remote không hoạt động,hãy thay pin mới :

Thông thường, remote cửa cuốn sẽ sử dụng pin có nguồn điện 2A hoặc 3A. Nếu pin có chất lượng tốt, thời gian sử dụng có thể kéo dài lên đến một năm. Tuy nhiên hiện nay có nhiều cơ sở làm thêm điều khiển cửa cuốn kém uy tín làm ăn rất cẩu thả dẫn đến tình trạng remote không thể tự khóa hoặc đèn không tự tắt làm remote rất nhanh hết pin. Trung bình những remote sao chép dỏm thế này chỉ sử dụng được vài tháng hoặc cao nhất là nửa năm là phải thay pin.

làm remote cửa cuốn phôi zin,chất lượng
làm remote cửa cuốn phôi zin,chất lượng

Để hạn chế việc phải thay pin nhiều lần gây khó chịu trong quá trình sử dụng, bạn nên tìm đến địa chỉ làm thêm điều khiển cửa cuốn uy tín và đảm bảo chất lượng. Sửa khóa tại nhà Tấn Phát cam kết sự hài lòng của khách hàng bằng những remote cửa cuốn sao chép vận hành tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được remote cửa cuốn dự phòng với giá hợp lý và chất lượng tối ưu.

Hotline : 0909022435 l sửa khóa Tấn Phát

Website : http://www.suakhoatanphat.com/lam-them-dieu-khien-cua-cuon/

facebook :https://www.facebook.com/pg/suakhoatanphat/posts/?ref=page_internal

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *