mở khóa cặp số nhanh tại TPHCM

Một cây kim có thật sự giúp bạn mở khóa cặp số?

mở khóa cặp số nhanh tại TPHCM,thợ có mặt ngay sau 15 phút.Dò lại mã số cặp số,không gây hư hỏng ổ khóa.Sửa chữa nhanh mọi hư hỏng về ổ khóa vali,cặp số !

Mở khóa cặp số nhanh tại TPHCM – Uy tín – Chuyên Nghiệp !

Một cây kim có thật sự giúp bạn mở khóa cặp số?

Trong thời gian gần đây, cư dân mạng truyền tay nhau clip hướng dẫn mở khóa cặp số “cây nhà lá vườn” sử dụng trong trường hợp quên mật khẩu hay mất chìa khóa. Điểm chung của những phương cách này là giúp mở khóa nhanh chóng bằng các vật dụng đơn giản như tờ tiền polyme, đèn pin… và đặc biệt nhất là chỉ cần một cây kim bé nhỏ cũng đủ làm nên chuyện. Với kinh nghiệm mở khóa cặp số nhanh tại TPHCM, sửa khóa Tấn Phát sẽ giúp bạn tìm ra hiệu quả thật sự của cách mở khóa bằng kim.

  1. Cách thực hiện

mở khóa cặp số nhanh tại TP.HCM
mở khóa cặp số nhanh tại TPHCM

Theo như các bài hướng dẫn trên mạng, để mở khóa cặp số trong vòng 3 nốt nhạc bạn cần chuẩn bị một cây kim (dạng kim nhỏ xíu dùng để may đồ) hoặc kẹp tăm (hay còn gọi là xẹt tăm) và một cái đèn pin. Sau đó, tiến hành như sau:

– Bước 1: Đưa kim vào trong khe hở giữa những dãy số.

– Bước 2: Dùng đèn pin chiếu vào để nhìn rõ rãnh của khóa và nhanh chóng ghi chép lại.

– Bước 3: Thực hiện tương tự như bước hay cho hai rãnh còn lại.

– Bước 4: Sau khi dò đủ các rãnh, bạn sẽ thử đoán những mật mã mà bạn cho là đúng.

  1. Hên xui may rủi

Dùng có chung hãng sản xuất nhưng có thể đảm bảo rằng xác suất những ổ khóa có cùng cách mở là vô cùng hiếm. Đó là chưa kể đến bạn đã đặt lại mật khẩu cho chiếc cặp của mình nên việc đoán mò bằng kim là vô cùng khó khăn. Cách mở khóa này thiêng về cảm giác là chủ yếu nên nếu may mắn không mỉm cười thì bạn sẽ tốn khoảng… 300 nốt nhạc chứ không phải 3 nốt nhạc như lời đồn. Ngoài ra, việc tự ý dùng vật nhọn tác động vào ổ khóa có thể khiến khóa bị hư hỏng. Chính vì thế, bạn không nên quá tin vào những mánh mở khóa này.

  1. Cách mở khóa cặp số nhanh chóng

mở khóa cặp số nhanh tại TP.HCM
mở khóa cặp số nhanh tại TP.HCM

Cách mở khóa nhanh chóng và an toàn nhất chính là hãy mang chiếc cặp thân yêu của bạn đến những cơ sở sửa khóa chuyên nghiệp. Bằng kinh nghiệm và các thiết bị hỗ trợ cần thiết, họ sẽ giúp bạn mở khóa cặp số trong thời gian sớm nhất, đồng thời giảm thiểu tối đa khả năng hư hỏng của ổ khóa. Là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ mở khóa cặp số nhanh tại TPHCM, Sửa khóa Tấn Phát đã giúp hàng trăm khách hàng mở khóa thành công.

Hãy gọi ngay nếu bạn có nhu cầu mở khóa cặp số nhanh tại TPHCM. Sửa khóa Tấn Phát sẵn sàng phục vụ!

Hotline : 0909022435 l Sửa khóa Tấn Phát

Website : http://www.suakhoatanphat.com/

Xem thêm về :

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *