sao chép thẻ từ tận nơi,nhận thẻ ngay - giá tốt

Sao chép thẻ từ tận nơi – nhận thẻ ngay

sao chép thẻ từ thang máy,thẻ từ cửa điện tử,thẻ từ quẹt xe máy tận nơi,nhanh chóng.Nhận thẻ liền. Sao chép thẻ từ nhiều mẫu mã,chất lượng,bảo hành lâu dài

Sao chép thẻ từ thang máy nhanh nhấp nháy – nhận thẻ ngay :

sao chép thẻ từ
Thẻ từ thang máy – chìa khóa thông minh cho căn nhà bạn

Trong năm 2017, theo kế quả thống kê của Hội môi giới Bất động sản Việt Nam, có hơn 37.000 căn hộ chung cư được đưa vào sử dụng tại TPHCM. Số lượng chung cư sử dụng hệ thống nhận diện thẻ từ thông minh ngày càng nhiều và thẻ từ dần trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của con người. Nếu đã sử dụng qua thì bạn chắc chắn đã nghe nhắc đến việc sao chép thẻ từ thang máy. Trong lúc mất hoặc quên mang chìa khóa, hay có nhu cầu sao chép ra nhiều để chia cho người thân cùng sử dụng thì những chiếc thẻ từ copy vô cùng hữu ích. Bạn đừng lo lắng vì sợ quy trình sao chép tốn nhiều thời gian, Sửa khóa Tấn Phát sẽ giúp bạn sao chép thẻ từ thang máy nhanh nhấp nháy!

Tiếp nhận thông tin khách hàng

Để đảm bảo thời gian sao chép nhanh nhất, Sửa khóa Tấn Phát khuyến khích bạn nên liên lạc trước với nhân viên tư vấn của Sửa khóa Tấn Phát để xác nhận thông tin cá nhân, nhu cầu sử dụng dịch vụ và xác nhận thời gian phù hợp. Sau đó, bạn vui lòng mang thẻ gốc đến trực tiếp cửa hàng để sao chép thẻ từ thang máy,hoặc nhân viên sẽ đến tận nơi. Lưu ý dành cho bạn: nếu muốn quá trình sao chép diễn ra nhanh chóng và chính xác thì thẻ gốc cần phải ở tình trạng nguyên vẹn và còn đang sử dụng được.

Chọn gói dịch vụ phù hợp

sao chép thẻ từ thang máy
Thẻ  từ thang máy nhiều mẫu mã

Sửa khóa Tấn Phát hiện đang cung cấp một số dịch vụ dành riêng cho thẻ từ thang máy như: sao chép thẻ từ thang máy với kích thước thông tường (thẻ copy y như thẻ góc), thẻ copy kích thước mini (bằng 1/3 thẻ gốc) và thẻ copy mini dạng móc khóa. Dù ở dạng nào, chúng tôi cũng đảm bảo cung cấp cho bạn sản phẩm chất lượng với cam kết thẻ sao chép hoạt động ổn định, đầy đủ mọi chức năng. Ngoài ra, bạn cũng phải chọn thời gian nhận hàng (lấy liền hay hẹn ngày) và hình thức nhận hàng (nhận ngay tại chỗ, hẹn ngày đến cửa hàng nhận, sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đến nhà).

Tiến hành sao chép thẻ từ thang máy

sao chép thẻ từ
Thẻ từ thang máy sao chép vẫn đảm bảo đầy đủ tính năng như thẻ gốc

Với kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong lĩnh vực sao chép thẻ từ thang máy, Sửa khóa Tấn Phát trang bị hệ thống thiết bị hiện đại, hỗ trợ tối đa hiệu quả công việc và giúp khách hàng tiết kiệm thời gian. Chỉ trong vài phút đồng hồ, bạn sẽ cầm trên tay chiếc thẻ từ copy chất lượng.

Với những loại thẻ từ tích hợp nhiều chức năng như thẻ quẹt thang máy tích hợp thẻ xe,thẻ mở cửa v.v..chúng tôi cũng sao chép ra được thẻ mới đầy đủ chức năng như thẻ gốc.

Copy được thẻ từ thang máy chủ đi được các tầng,nhiều block v.v…

Nếu bạn có nhu cầu sao chép thẻ từ thang máy thì hãy gọi ngay cho chúng tôi, Sửa khóa Tấn Phát luôn sẵn sàng phục vụ, bạn sẽ cầm trên tay chiếc thẻ từ trong thời gian nhanh nhất.

Hotline : 0909022435 l sửa khóa Tấn Phát

Website : http://www.suakhoatanphat.com/sao-chep-the-tu/

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *