sửa khóa cửa cuốn,làm thêm remote cửa cuốn tận nơi 24/24

Những vấn đề hư hỏng và cách sửa chữa cửa cuốn thường gặp

Sửa khóa cửa cuốn,làm thêm remote cửa cuốn.Kỹ thuật lâu năm,chuyên về sửa khóa cửa cuốn tại nhà.Làm thêm remote cửa cuốn nhanh,có liền.Giá cạnh tranh

Sửa khóa cửa cuốn – những vấn đề hư hỏng cần lưu ý !

Cửa cuốn đang bị nhiều người hoài nghi về lợi ích thật sự của nó. Không thể phủ nhận loại cửa này rất tiện lợi và đảm bảo an toàn cho chủ nhà khỏi các loại tội phạm công nghệ thấp. Thế nhưng để loại bỏ hoàn toàn các rủi ro mà cửa cuốn đem lại, bạn nên thuộc lòng số điện thoại địa chỉ sửa khóa cửa cuốn uy tín, nhanh chóng và quan trọng hơn là nên bỏ túi những nguyên nhân cùng cách sửa lỗi cửa cuốn gia đình phố biến sau đây

Cửa không nhận tín hiệu

Khi cửa không nhận tín hiệu không có nghĩa là cửa cuốn bị hư, bạn hãy thử kiểm tra nguồn điện cung cấp cho cửa cuốn để chắc rằng cửa cuốn vẫn nhận được điện. Một nguyên nhân nữa khiến cửa không nhận tín hiệu có thể cho thiết bị khóa bị lỗi hoặc hết pin.

sửa khóa cửa cuốn
Cửa cuốn không nhận được tín hiệu

Ngoài ra, hộp nhận tín hiệu bị lỏng giắc, bộ lưu điện cửa cuốn hỏng rơle cũng có thể dẫn đến tình trạng cửa cuốn không nhận tín hiệu điều khiển.

Đối với rơle, bạn cần thay mới. Còn nếu cửa trục trặc vì lỏng giắc, bạn nên vệ sinh giắc dấu nối hoặc thay giắc cắm mới.

Cửa nhận tín hiệu nhưng không hoạt động

Khi gặp tình huống này, bạn nên kiểm tra remote để xem nó có bị khóa hay không và kiểm tra hộp điều khiển để chắc rằng động cơ không có vấn đề.

Với lỗi này, bạn nên check tay điều khiển để kiểm tra remote và check tụ khởi động động cơ, kiểm tra tiếp điểm rơle để biết nguyên nhân.

sửa khóa cửa cuốn
Làm sao khi cửa cuốn nhận tín hiệu nhưng không mở?

Sau khi check lỗi, bạn nên tìm đến các địa chỉ sửa khóa cửa cuốn để được giúp đỡ về vấn đề remote bị khóa.

Cửa mở nhưng ngưng giữa chừng

Đây là một lỗi có thể gây nguy hiểm đến tính mạng và tài sản. Cửa cuốn ngưng giữa chừng có thể do trượt, hỏng công tắc hành trình hoặc có vật cản trong đường ray.

sửa khóa cửa cuốn
Cửa cuốn bị ngưng giữa chừng

Giải pháp của lỗi này là thay thế hành trình cửa cuốn và kiểm tra đường ray. Bạn nên học cách chỉnh công tắc hành trình thủ công hoặc gọi cho thợ sửa khóa cửa cuốn để giải quyết tình trạng này.

Nan cửa cuốn bị kẹt

Lỗi này xảy ra khi cửa cuốn gặp vật cản, không thể tự dừng lại. Khi ấy hành trình của bộ công tắc sẽ bị sai dẫn đến việc cửa cuốn bị xô nan.

Để giải quyết tình trạng này, bạn cần mở hộp kỹ thuật và điều chỉnh công tắc hành trình nếu cần. Sau đó, chỉnh thủ công cho cửa đi lên hoặc đi xuống để cuộn nan bị xô được gỡ ra và cho lan cửa vào ray, cửa cuốn sẽ hạ xuống bình thường.

Cửa cuốn kêu khi kéo xuống khoảng 2/3

Đối với tình trạng này, bạn nên gọi đến địa chỉ sửa khóa cửa cuốn để họ cử chuyên gia đến chỉnh cót cửa cuốn. Bạn không nên tự thực hiện việc này ở nhà vì cót cửa cuốn rất cứng và khó điều khiển. Sẽ rất nguy hiểm nếu bạn không thể kiểm soát được cót cửa.

Một trong những địa chỉ sửa khóa cửa cuốn uy tín đó là Sửa Khóa Tấn Phát. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa khóa nhanh gọn và hiệu quả với giá cả hợp lý. Hãy gọi cho chúng tôi bất cứ khi nào có trục trặc gì về cửa cuốn.

Nhận sao chép thêm remote cửa cuốn nhanh chóng,tận nơi,nhận ngay remote mới trong vài phút với giá hợp lý.Bảo hành dài hạn.

Hotline : 0909022435 l Sửa khóa Tấn Phát 

Website : http://www.suakhoatanphat.com/sua-khoa-cua-cuon/

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *